Teacher Placement for School

Perfect match between Schools & Candidates Find the right Teachers for your school

ค้นหาครูที่เหมาะสมสำหรับโรงเรียนของคุณ

เราเป็นบริษัทจัดหาครูผู้เชี่ยวชาญในด้านการศึกษาเราชำนาญในสิ่งที่เราทำเพราะเรากระตือรือร้นที่จะรู้จักคุณครูและโรงเรียนที่เราทำงานด้วย เป้าหมายของเราคือการจับคู่บุคคลที่เหมาะสมกับบทบาทที่ถูกต้องดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าครูที่เราช่วยคุณหาจะไม่เพียงแต่มีคุณวุฒิเท่านั้น แต่จะเหมาะสมกับต่ำแหน่งหน้าที่ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงเรียนของคุณ

Happy Teacher make happy schools


Why us?

At Education Services, our goal is to be a partner in all of your recruiting needs – and to serve as a trusted resource and valued extension of your team. We’re known for our comprehensive and flexible approach to recruitment marketing – and we continue to stay a step ahead by investigating new channels, driving fresh messaging and negotiating on your behalf. We’ll work hard to get the candidates you need, while keeping your budget top of mind.   

 ที่แอดยูเคชั่นเซอร์วิสเป้าหมายของเราคือรเป็นพันธ์มิตรในทุกความต้องการในการสรรหาของคุณและเพื่อทำหน้าที่เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือและการขยายทีมงานของคุณอย่างมีประสิทธิภาพเราเป็นที่รู้จักในด้านวิธีการที่ครอบคลุมและยืดหยุ่นในการสรรหาบุคลากรและยังคงก้าวไปด้านหน้าต่อไปโดยการสืบหาช่องทางใหม่ส่งข้อความและเจรจาต่อรองกับผู้สมัครในนามของคุณ เราจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้ผู้สมัครที่คุณต้องการในขณะเดียวกันทางเราก็จะคำนึงและรักษาตามงบประมาณของคุณอยู่เสมอ 

Work with Education Services

เราทุ่มเทและช่วยให้โรงเรียนรับสมัครครูต่างชาติที่ดีที่สุดจากการสนับสนุน

จนถึงการเป็นผู้นำหากโรงเรียนมีตำแหน่งว่างหรือกำลังมองหาการสนับสนุนด้วยความต้องการรับสมัครครูต่างชาติระยะยาวทางเรายินดีพร้อมจัดหาครูต่างชาติเพื่อประหยัดเวลาและความยุ่งยากของทางโรงเรียนได้

How it works?

ทำงานกับเอ็ดยูเคชั่นเซอร์วิสมีขั้นตอนการทำงานง่ายๆตามนี้

Step 1: ลงทะเบียน

กรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียนออนไลน์ของเราพร้อมรายละเอียดเบื้องต้นเพื่อทางเราจะได้ประเมินข้อมูลของโรงเรียนแล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด


Step2: โทรคุยกับเรา

ภายใน 24 ชั่วโมงคุณจะได้รับโทรศัพท์จากทางทีมงาน หากโรงเรียนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมทางเรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมตอบทุกคำถามที่ทางคุณมีเกี่ยวกับกระบวนการสรรหาบุคลากรของเรา

Step 3:  เริ่มการจัดหา 

รับรายละเอียดและการอ้างอิ้งสำหรับผู้สมัครแต่ละราย

ตามที่คุณเลือก!Up coming events

Content from Vimeo can't be displayed due to your current cookie settings. To show this content, please click "Consent & Show" to confirm that necessary data will be transferred to Vimeo to enable this service. Further information can be found in our Privacy Policy. Changed your mind? You can revoke your consent at any time via your cookie settings.

Consent & Show

Our Video

รับชมวีดีโอการเรียนการสอนของครูต่างชาติ

Teacher for year 2018

ครูต่างชาติสำหรับปีการศึกษา 2561

We love what we do

At Education Services we are always only happy to help